67 Nguyễn Tư Giản - Quận Hoàn kiếm - TP Hà Nội

TP. Hà Nội - Việt Nam

Hotline tư vấn 24/7

(+84) - 83 806 5555

  • anhgs
  • 3
  • slide
  • banner
  • banner

Sản phẩm khuyến mại

Sản phẩm mới

Gentle
Giá: Liên hệ
DW1078
Giá: Liên hệ
DW1077
Giá: Liên hệ
DW1075
Giá: Liên hệ
DW1067
Giá: Liên hệ
DW1055
Giá: Liên hệ
DW1053
Giá: Liên hệ
DW1018
Giá: Liên hệ
DW1013
Giá: Liên hệ
TIN TỨC NỔI BẬT
THẢM TRẢI SÀN GIA ĐÌNH - AN TOÀN CHO SỨC KHỎE
Khi đời sống của con người được nâng cao thì nhu cầu của con người về một không gia sống đẹp và sang trọng không còn là điều quá xa xỉ. Sản phẩm thảm trải sàn – thảm lót sàn là một sản phẩm không thể thiếu góp phần vào không gian ấy.
Những đặc điểm về Sàn thể thao
Các dòng sản phẩm sàn thể thao được ứng dụng khá phổ biến cho các thiết kế sân thi đấu trong và ngoài trời hiện nay
Có thể bạn chưa biết về sàn thể thao trong nhà
Sàn thể thao trong nhà thường được sử dụng loại sàn nhựa giả vân gỗ, giả vân đá, giả vân cát. Bề mặt của chúng khá bóng, có độ bền cao, vệ sinh lau chùi dễ dàng và có giá trị thẩm mỹ cao
Thảm trải sàn tô điểm cho ngôi nhà bạn
Thảm trải sàn không chỉ có chức năng phân chia khu vực sinh hoạt trong nhà mà còn là giúp không gian sống thêm tươi mới.
Phản hồi
Đầu năm tôi có lắp đặt 52m sàn gỗ của Royhome Floor tại Số 67 Nguyễn Tư Giản - Q. Hoàn kiếm - Hà Nội. Qua một thời gian sử dụng, tôi thấy sàn gỗ vẫn bền đẹp. Không dễ bị trầy xước.. Hy vọng trong thời gian tới tôi vẫn muốn lắp đặt sàn gỗ của Cty cho căn phòng con gái tôi.
Tôi cảm thấy rất hài lòng với cách làm việc của Royhome Floor, thợ làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp. Màu gỗ lên nhà rất đẹp, nhà có trẻ con thường xuyên bị đổ nước nhưng sàn nhà đến nay không có hiện tượng bị cong vênh.